TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC HÌNH ẢNH DỊCH VỤ VIDEO LIÊN HỆ
 Danh mục sản phẩm 
 Hỗ trợ trực tuyến 
Hotline
0982373573
 TIN TỨC 
chạm bạc Đồng Xâm phát tiển của một làng nghề cổ xưa truyền thống
Tưng bừng Lễ hội làng nghề chạm bạc Đồng Xâm năm 2014
lịch sử nghề chạm bạc đồng xâm
Chạm bạc đồng xâm,chạm bạc đồng xâm thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm
Lịch sử phát triển nghề chạm bạc Đồng Xâm qua các thời kỳ
Đám cưới bạc,đám cưới vàng,quà tặng đám cưới bạc,quà tặng đám cưới vàng,đĩa bạc đám cưới bạc,đĩa mạ vàng đám cưới vàng
Mâm bạc,mâm vàng,mâm vàng mạ bạc,mâm đồng,các sản phẩm mâm chạm,mâm chạm tứ linh,mâm chạm cửu long,mâm chạm rồng chầu
Mâm bạc,mâm vàng,mâm vàng mạ bạc,mâm đồng,các sản phẩm mâm chạm,mâm chạm tứ linh,mâm chạm cửu long,mâm chạm rồng chầu
Bạc có tác dụng diệt khuẩn tốt!
Nhận định giá vàng 22-04-2013 đến ngày 29-04-2013
 
Tin tức »
Nhận định giá vàng 22-04-2013 đến ngày 29-04-2013
21.04.2013 21:41

Xem hình

 Sau khi giảm mạnh giá vàng, tham gia khảo sát trong 35 người làm việc ở các quĩ tiền tệ vàng và  Kitco cho biết họ mong đợi giá trị sẽ tăng ít nhất nhẹ vào tuần tới

 Tin tức về Khảo sát vàng Kitco, trong số 35 người tham gia, 27 trả lời trong tuần này. Trong số những người 27 người tham gia, 17 thấy giá lên, trong khi bốn thấy giá xuống, và sáu thấy giá đi ngang hoặc trung lập. Tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai, các nhà quản lý tiền và các nhà phân tích kỹ thuật, biểu đồ.

 
Tham gia khảo sát người nhìn thấy giá cao hơn vào tuần tới cho biết cho những tổn thất nặng thị trường vàng đã trải qua tuần giao dịch vừa qua, thị trường có thể thấy một sự hồi phục nhỏ trên những ý tưởng giá đã rơi quá xa, quá nhanh. Một số người cũng cho rằng thị trường tìm thấy một số hỗ trợ tạm thời ở mức thấp trong tuần này.
 
Ngoài ra, những người khác chỉ ra những nhu cầu vật chất mạnh mẽ cho thấy hiện ở một vài nơi trên thế giới đã giúp giá công ty trong tuần này và họ hy vọng rằng sẽ tiếp tục vào tuần tới.
 
Có một số cuộc tranh luận giữa những người tham gia nhìn thấy giá cao hơn, tuy nhiên. Một số nói rằng bất kỳ phục hồi là không có gì hơn một cuộc biểu tình trong một thị trường con gấu, đôi khi được gọi là một "chết con mèo" trả lại, trong khi những người khác nói rằng đây là vàng điều chỉnh cần thiết và nó sẽ hồi phục trong vòng tiếp theo của lo lắng - hoặc là địa chính trị hoặc kinh tế.
Những người nhìn thấy giá yếu cho biết rout của giá vàng là chỉ tham gia một hoãn tạm thời và nhược điểm nữa là có thể.
 
"Mặc dù có sự phục hồi đáng kể từ mức thấp, vàng đóng cửa trong tuần với một mất hơn 5%. Chúng tôi (tin) rằng nhược điểm đối với vàng vẫn chưa kết thúc, và chúng tôi hy vọng vàng để được vào thế phòng thủ trong những tháng tới. (Chúng tôi có một) khu vực mục tiêu giảm 1.200 USD một ounce. OUCH để bò vàng ", Adam Hewison, chủ tịch, INO.com
 
Những người khác cho biết họ đang chờ đợi và xem xét cách tiếp cận liên quan đến thị trường vàng, đưa ra các hành động không ổn định.
 
"Kịch bản giằng co dường như đặt cược an toàn nhất cho phạm vi trong tuần này từ $ 1,495 đến $ 1,321. Không chỉ là thị trường đối phó với một loạt hàng tuần vô cùng lớn trong tuần này ($ 174), hợp đồng tháng sáu có thể đóng cửa gần tầm trung trong khi stochastics tuần gần một chéo tăng ở mức quá bán 20% ", ông Darin Newsom, nhà phân tích cao cấp của DTN.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


chạm bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,tranh chạm bạc,tranh bạc,đồ bạc,ấm chén bạc,đồ thủ công chạm bạc,chạm bạc thái bình,làng nghề chạm bạc đồng xâm,chạm bạc,chạm đồng,chạm trên chất liệu bạc,chạm trên chất liệu đồng,chạm bạc thủ công,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc theo yêu cầu,chạm bạc,bát bạc,đũa bạc,lọ hoa bạc,ví bạc,cây nến bạc,bình hoa bạc,lọ hoa bạc,thìa bạc,thia bạc cho trẻ nhỏ,thìa bạc,đĩa bạc,đĩa bạc chùa một cột,đĩa bạc khuê văn các.đĩa bạc chạm,đĩa bạc mừng đám cưới bạc,đĩa bạc chạm,chạm bạc trên đĩa bạc,mâm bạc,hộp bạc,bộ ly bạc,ấm chén bạc,sản phẩm chạm bạc,chạm bạc theo yêu cầu khách hàng,chạm bạc theo mẫu của khách hàng,chạm bạc tẩu bạc,chạm bạc chén bạc,chạm bạc ly bạc,chạm bạc ví bạc,chạm bạc hộp bạc,chạm bạc hộp cad vi sit,chạm bạc đồ ăn bằng bạc,chạm bạc bộ dao ăn,chạm bạc bộ dĩa,thìa,đũa bạc,chạm bạc đồng xâm,chạm bạc mỹ nghệ,chạm bạc

chạm bạc Đồng Xâm (Theo www.chambacdongxam.com)Gửi qua YM

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Gửi tin
Lên đầu trang
 
TRUNG ƯƠNG HỘI MỸ NGHỆ KIM HOÀN ĐÁ QUÝ VIỆT NAM
THỦ CÔNG MỸ NGHỆ CHẠM BẠC ĐỒNG XÂM
Địa chỉ: 100 Hàng Bạc - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Điện thoại: 0913800963
Email: mail@chambacdongxam.com
Website: www.chambacdongxam.com
Thiết kế website bởi Nghị Lực Sống